Wednesday 2 March 2011

Cu cai duong nau thit bam

Số lượt xem: 93
Gửi lúc 10:41' 24/10/2009

Củ cải đường nấu thịt băm

Món canh ngọt, mát này cực kỳ dễ làm, khâu chuẩn bị cũng rất nhanh. Bạn cũng có thể nấu món này cho các bé, vừa dễ ăn vừa tốt cho sức khỏe.
Món canh ngọt, mát này cực kỳ dễ làm, khâu chuẩn bị cũng rất nhanh. Bạn cũng có thể nấu món này cho các bé, vừa dễ ăn vừa tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu (4 người): 150g thịt xay, 300g củ cải đường, một thìa súp hạt nêm, nửa thìa cà phê tiêu, 1,5 lít nước dùng, một thìa cà phê đầu hành lá, hành ngò.

Cách làm:

- Củ cải cắt gốc, chà sạch đất, cắt khoanh.

- Ướp thịt với đầu hành lá, nửa thìa cà phê hạt nêm, tiêu, vo viên nhỏ vừa ăn.

- Đun sôi nước dùng, thả thịt vào nồi, nước sôi lại hớt bọt. Tiếp theo cho củ cải vào, đun lửa lớn. Nêm vừa ăn, tắt bếp.


- Bày ra tô. Trang trí hành ngò lên trên.


Bản gốc: Sức khỏe số - Củ cải đường nấu thịt băm

No comments:

Post a Comment