Saturday 26 February 2011

Banh cookies mong tang gion rum

Số lượt xem: 116
Gửi lúc 14:59' 10/11/2009

Bánh cookies mỏng tang giòn rụm

zòn zòn lại thơm mùi cam nữa chứ...
Bánh cookies mỏng tang giòn rụm

zòn zòn lại thơm mùi cam nữa chứ...


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
 
 
   
 
 
- 280gr đường
 
- 100gr bột mì
 
- 120ml nước cam
 
- 125gr bơ
 
- Một chút xíu vỏ cam bào nhỏ

Đến phần hành động này: >:D<
 
 
 
 
Bước 1:
 
- Trộn đều bột mì, đường với nước cam.
 
 
Bước 2:
 
- Đun chảy bơ rùi cho vào trộn cùng bột ở trên. Sau đó để hỗn hợp này vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 tiếng nhé!
 
 
Bước 3:
 
- Cho bột vào túi bóp kem để thực hiện cho dễ nhá! Nếu không có túi thì cũng không sao...
 
 
Bước 4:
 
- Chia đều bột vào khay có lót giấy thấm dầu nha!
 
Chú ý để bột cách xa nhau một chút nghen.
 
 
Bước 5:
 
- Để lò ở 180 độ C rồi cho bánh vào nướng khoảng 10'
 
Bước 6:
 
- Nhanh tay lấy bánh ra rùi đặt ngay lên cái cán hoặc cái cốc để tạo hình cong cong cho bánh ná!
Với công thức ở trên là bọn mình có khoảng 60 cái bánh đấy!
 
 
Đảm bảo là giòn tan lun!
 
 
Măm măm với kem cũng ngon lắm đóa!

Bản gốc: Sức khỏe số - Bánh cookies mỏng tang giòn rụm

No comments:

Post a Comment